Soi kèo phạt góc Daklyeh vs Haras El Hodood lúc 23h ngày 6/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Daklyeh vs Haras El Hodood và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Daklyeh vs Haras El Hodood cho thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Daklyeh đã không thể giành chiến thắng trong 5 trận gần nhất, trong khi Haras El Hodood cũng chỉ thắng 1 sau cùng số trận thống kê.

phong độ Daklyeh
phong độ Daklyeh

Tuy nhiên, thành tích kèo phạt góc hiệp 1 trên sân nhà của Daklyeh đang có phần khả quan hơn, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo phạt góc trong hiệp 1 giữa hai đội, Daklyeh đã có 3 lần giành được chiến thắng tại, chiếm tỷ lệ 60%.

Chọn: Daklyeh

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Daklyeh vs Haras El Hodood cho thấy, mặc dù chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Daklyeh trong trận kèo phạt góc này vẫn là khả quan hơn, với việc họ đã thắng 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trước đối thủ Haras El Hodood.

phong độ Haras El Hodood
phong độ Haras El Hodood

Bên kia chiến tuyến, Haras El Hodood cũng đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Haras El Hodood cũng đã phải nhận thất bại tại kèo phạt góc ở 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Daklyeh

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Tahad Ensarawi nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Daklyeh sẽ tận dụng một cách triệt để lợi thế sân nhà trong trận đấu này để giành chiến thắng trước đối thủ, mặc dù phong độ trên sân nhà của họ đang không phải là ấn tượng. Thêm vào đó, Haras El Hodood cũng đang cho thấy họ không phải là đối thủ khó chơi với chuỗi thành tích thi đấu khá thất vọng.”

lịch sử đối đầu Daklyeh vs Haras El Hodood
lịch sử đối đầu Daklyeh vs Haras El Hodood

Đội hình dự kiến Daklyeh vs Haras El Hodood

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Daklyeh vs Haras El Hodood: 1-0