Soi kèo phạt góc Darmstadt vs St Pauli lúc 1h30 ngày 7/5

Soi kèo phạt góc Darmstadt vs St Pauli lúc 1h30 ngày 7/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Darmstadt vs St Pauli và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ấn tượng, Darmstadt đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ổn định, theo thống kê soi kèo phạt góc Darmstadt vs St Pauli cho thấy, họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, Darmstadt có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Darmstadt
phong độ Darmstadt

Bên kia chiến tuyến, St Pauli cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đang có 60% tỷ lệ thắng kèo. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, St Pauli lại không thể hiện được quá nhiều với việc nhận 2 thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Darmstadt

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Darmstadt vs St Pauli cho thấy, với việc có 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Darmstadt đang là cửa đặt mang lại lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ cũng giành chiến thắng.

phong độ St Pauli
phong độ St Pauli

Trong khi đó, St Pauli cũng đang là lựa chọn đáng để các bet thủ cân nhắc tại kèo phạt góc, khi mà họ đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, với việc phải nhận 2 thất bại sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, St Pauli lại không được các bet thủ đánh giá cao trong trận này.

Chọn: Darmstadt

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob đã nhận định về trận đấu này và cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế khá lớn cho Darmstadt trong mục tiêu giành ba điểm, nhất là khi phong độ thi đấu của họ cũng đang có được sự ấn tượng. Thêm vào đó, Darmstadt cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, do đó, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Darmstadt vs St Pauli
lịch sử đối đầu Darmstadt vs St Pauli

Đội hình dự kiến Darmstadt vs St Pauli

Darmstadt: Pfeiffer, Kempe, Müller, Bader, Zimmermann, Holland, Mehlem, Schuhen, Manu, Karic, Phillip Tietz.

Saint Pauli: Irvine, Dźwigała, Paqarada, Vasilj, Smith, Saliakas, Hartel, Metcalfe, Beifus, Otto, Eggestein.

Dự đoán tỷ số Darmstadt vs St Pauli: 2-1