Soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen lúc 23h ngày 25/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen cho thấy, đội khách đang có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Mjondalen hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen
Soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen

Trong khi đó, Drammens sẽ không được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, khi mà nếu so sánh về tất cả các phương diện, Drammens không thể cao hơn đối thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận sân khách gần nhất, Mjondalen cũng đã có 3 lần thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Mjondalen

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Drammens vs Mjondalen cho thấy, với 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Mjondalen đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Mjondalen nhiều khả năng sẽ giành thêm một chiến thắng kèo phạt góc trong trận đấu này.

phong độ Mjondalen
phong độ Mjondalen

Cơ hội thắng kèo của Mjondalen càng trở nên chắc chắn hơn, khi mà trong 5 trận sân khách gần nhất, họ cũng đã có tới 3 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc. Trước đối thủ Drammens bị đánh giá thấp hơn nhiều, Mjondalen chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng, các bet thủ hoàn toàn có  thể đặt niềm tin vào cửa đặt Mjondalen.

Chọn: Mjondalen

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Stefan Marker nhận định về trận đấu này, anh ấy nói: “Mjondalen đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, đó sẽ là điểm tựa tâm lý vững chắc để họ hướng tới trận đối đầu này, tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của đội khách đang là khá cao, khi mà Drammens thực sự không phải đối thủ của Mjondalen trong trận đấu này, do đó, đội khách sẽ biết cách giành chiến  thắng sau 90 phút thi đấu.”

Đội hình dự kiến Drammens vs Mjondalen

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Drammens vs Mjondalen: 0-3