Soi kèo phạt góc El Ismaily vs Enppi lúc 2h15 ngày 14/4

Soi kèo phạt góc El Ismaily vs Enppi lúc 2h15 ngày 14/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc El Ismaily vs Enppi và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc El Ismaily vs Enppi cho thấy, Enppi đang đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong hiệp 1. Do đó, Enppi sẽ là lựa chọn an toàn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

phong độ El Ismaily
phong độ El Ismaily

Bên kia chiến tuyến, El Ismaily lại không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ có được 2 chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 sau 6 trận đấu gần nhất. Các chuyên gia dự đoán, Enppi sẽ là lựa chọn hợp lý hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

Chọn: Enppi

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc El Ismaily vs Enppi cho thấy, với việc giành tỷ lệ thắng kèo tuyệt đối 100% sau 5 trận đấu gần nhất, Enppi đang là cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư tại kèo phạt góc. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Enppi cũng thắng kèo phạt góc tới 4 lần.

phong độ Enppi
phong độ Enppi

Trong khi đó, với việc chỉ thắng 2 trong 6 trận kèo phạt góc gần nhất, El Ismaily đang cho thấy họ không phải là một lựa chọn thực sự an toàn đối với các bet thủ. Hơn nữa, trong 5 trận đấu trên sân khách gần nhất, El Ismaily chỉ có được đúng 1 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

Chọn: Enppi

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này, nhà báo Al Asawi chuyên viết về bóng đá Ai Cập đã chia sẻ rằng: “Enppi hoàn toàn có thể dễ dàng giành lấy một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà nhìn vào cái cách họ thi đấu ở những trận đấu trước đó. Thêm nữa, đối thủ của Enppi lại không cho thấy được sự ổn định để có thể chơi sòng phẳng với đối thủ Enppi.

lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi
lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi

Đội hình dự kiến El Ismaily vs Enppi

El Ismaily: Coco, Desuki, Hashem, Mohamed, Sodhy, Aka, Madbouli, Deeb, Makhluof, Magdi, Shami

Enppi: Sayed, Husein, Harmed, Sabeha, Dawout, Agouz, Fawzi, Shakshak, Mayboub, Kabou, Amin

Dự đoán tỷ số El Ismaily vs Enppi: 0-2