Soi kèo phạt góc Emelec vs Guarani lúc 9h ngày 8/6

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Emelec vs Guarani và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Emelec vs Guarani cho thấy, cả hai đội đều đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà Emelec chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi đó Guarani cũng đã không thắng 4 trong cùng số trận thống kê.

phong độ Emelec
phong độ Emelec

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, Emelec vẫn không thể dễ dàng triển khai lối chơi, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ đã không thể một lần thắng kèo phạt góc hiệp 1, trong khi đó, 2 trong 3 trận sân khách gần nhất, Guarani đã vượt ải thành công.

Chọn: Guarani

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Emelec vs Guarani cho thấy, với việc chỉ sở hữu 40% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Guarani đang không phải cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, trong 3 trận sân khách gần nhất, Guarani lại có 2 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

phong độ Guarani
phong độ Guarani

Mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, Emelec vẫn bị đánh giá đang gặp nhiều khó khăn tại kèo phạt góc, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không thể vượt ải thành công, do đó, không dễ để Emelec có thể vượt qua thử thách trên sân nhà.

Chọn: Guarani

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cùng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo người Argentina Pedro Paulo nói: “Cả hai đội đều đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng trước cuộc chạm trán này, Emelec có được lợi thế sân nhà, tuy nhiên, họ lại chơi không mấy ấn tượng trên sân nhà, trong khi đó, Guarani lại tỏ ra khá tự tin mỗi khi chơi trên sân khách, do đó, Guarani hoàn toàn có thể giành chiến thắng ngay trên sân đối thủ trong 90 phút thi đấu.”

lịch sử đối đầu Emelec vs Guarani
lịch sử đối đầu Emelec vs Guarani

Đội hình dự kiến Emelec vs Guarani

Emelec: Ortiz, Caicedo, Quintero, Guevara, Rodríguez, Lastre, Arroyo, Rodriguez, Carabalí, Zapata, Cabeza

Guarani: Mauricio, Diogo, Victor, Ronaldo, Eliel, Leandro, Andrade, Jose, Marcinho, Cesar, Careca.

Dự đoán tỷ số Emelec vs Guarani: 0-1