Soi kèo phạt góc Fiorentina vs Spezia lúc 19h30 ngày 8/4

Soi kèo phạt góc Fiorentina vs Spezia lúc 19h30 ngày 8/4

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Fiorentina vs Spezia và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Fiorentina vs Spezia cho thấy, với phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi Fiorentina sẽ là lựa chọn an toàn tại các loại kèo, trong đó có kèo phạt góc hiệp 1. Minh chứng trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần giành chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Fiorentina
phong độ Fiorentina

Bên phía đối diện, Spezia lại thể hiện thành tích kém ấn tượng tạ kèo phạt góc hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận sân khách gần nhất, Spezia cũng không thể một lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Fiorentina

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Fiorentina vs Spezia cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Fiorentina đang là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu trên sân nhà, Fiorentina cũng có tới 4 lần vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ Spezia
phong độ Spezia

Trong khi đó, Spezia cũng không cho thấy sự khả quan hơn là bao tại kèo phạt góc cả trận, minh chứng là trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo. Cơ hội giành chiến thắng tại kèo phạt góc của Spezia sẽ trở nên hẹp đi, khi mà trong 5 trận sân khách gần nhất, họ đều trắng tay.

Chọn: Fiorentina

Một số dự đoán của các chuyên gia

Trước sự trái ngược về phong độ thi đấu giữa hai đội trong trận đấu này, chuyên gia bóng đá người Italia Roberto Castillo nhận định rằng: “Fiorentina chắc chắn sẽ là đội nắm thế chủ động trong trận đấu này, họ sẽ có được sự đa dạng trong việc triển khai lối chơi. Tôi nghĩ họ sẽ thắng và một trong những bàn thắng mà họ có được sẽ có một tình hình ở biên.”

Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia
Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Spezia

Fiorentina: Terracciano; Dodo, Milenkovic, Igor, Biraghi; Amrabat, Bonaventura; Gonzalez, Castrovilli, Saponara; Cabral

Spezia: Dragowski; Ampadu, Caldara, Nikolaou, Amian; Ekdal, Bourabia, Agudelo; Gyasi, Shomurodov, Verde

Dự đoán tỷ số Fiorentina vs Spezia: 3-0