Soi kèo phạt góc Freiburg vs Wolfsburg lúc 1h30 ngày 20/5

Soi kèo phạt góc Freiburg vs Wolfsburg lúc 1h30 ngày 20/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Freiburg vs Wolfsburg và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Freiburg vs Wolfsburg cho thấy, đội khách Wolfsburg đang có được sự tự tin hơn trong việc vượt ải kèo góc trong hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà họ đã có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, do đó, Wolfsburg hoàn toàn sẽ là lựa chọn được đánh giá cao hơn.

phong độ Freiburg
phong độ Freiburg

Trong khi đó, Freiburg với phong độ thi đấu thất vọng, dễ hiểu khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã không một lần giành chiến thắng tại kèo góc hiệp 1 trận đấu. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội ở lượt đi, Wolfsburg cũng đã là đội giành chiến thắng ở kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Wolfsburg

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Freiburg vs Wolfsburg cho thấy, với việc có 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, đội khách Wolfsburg đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Wolfsburg cũng đã có 3 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

phong độ Wolfsburg
phong độ Wolfsburg

Trái ngược với sự ổn định của đối thủ bên kia chiến tuyến, Freiburg đang gặp nhiều khó khăn tại kèo phạt góc, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã không thể giành chiến thắng. Tệ hơn khi họ cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất.

Chọn: Wolfsburg

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, anh ấy viết trên Given Sports: “Wolfsburg đang có được sự tự tin với chuỗi trận thi đấu khá ấn tượng gần đây, thậm chí phải thi đấu trên sân khách, họ hoàn toàn có thể hướng tới một chiến thắng. Trong khi đó, với sự thất vọng mà Freiburg đang thể hiện, họ sẽ phải chơi đầy nỗ lực nếu không muốn trắng tay trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Freiburg vs Wolfsburg
lịch sử đối đầu Freiburg vs Wolfsburg

Đội hình dự kiến Freiburg vs Wolfsburg

Freiburg: Flekken; Sildillia, Ginter, Lienhart, Gunter; Hofler, Eggestein; Doan, Grifo; Gregoritsch, Holer

Wolfsburg: Casteels; Bornauw, Guilavogui, Fischer; Baku, Gerhardt, Arnold, Kaminski; Svanberg, Wimmer; Wind

Dự đoán tỷ số Freiburg vs Wolfsburg: 1-2