Soi kèo phạt góc Genk vs Olympiacos lúc 1h ngày 18/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Genk vs Olympiacos và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo bóng đá phạt góc Genk vs Olympiacos cho thấy, với việc có 1 lần giành chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Genk đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Hơn nữa, 3 trong 4 trận sân nhà gần nhất, họ cũng không thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Genk
phong độ Genk

Bên kia chiến tuyến, Olympiacos đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Olympiacos sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Olympiacos

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Genk vs Olympiacos cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Genk đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng gần đây. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Olympiacos chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với .Genk.

phong độ Olympiacos
phong độ Olympiacos

Với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Olympiacos đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Hy Lạp đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Olympiacos 

Một số dự đoán của các chuyên gia

nhandinhbongda24h.com dự đoán về trận đấu này, nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá Ben Jacob viết trên trang 90min: “Chạm trán với đối thủ Genk trong trận đấu lượt về, khi mà Olympiacos đang nắm lợi thế dẫn bàn, mặc dù lợi thế đó không quá lớn, tuy nhiên, nó cũng tạo tâm lý thi đấu tự tin hơn cho đại diện đến từ Hy Lạp. Và nếu chơi đúng phong độ, Olympiacos sẽ biết cách giành trọn vẹn chiến thắng sau 90 phút, qua đó ghi tên mình vào vòng loại tiếp theo.”

lịch sử đối đầu Genk vs Olympiacos
lịch sử đối đầu Genk vs Olympiacos

Đội hình dự kiến Genk vs Olympiacos

Genk: Vandevoort; Munoz, Cuesta, McKenzie, Kayembe; Heynen, Hrosovsky; Paintsil, El Khannouss, Tresor; Arokodare

Olympiacos: Tzolakis; Rodinei, Retsos, Ndoj, Ramon; Iborra, Bouchalakis; Vrousai, Biel, Masouras; Kamara

Dự đoán tỷ số Genk vs Olympiacos: 1-2