Soi kèo phạt góc Getafe vs Granada lúc 0h45 ngày 3/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Getafe vs Granada và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Getafe vs Granada cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía Getafe đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi Granada cũng đã toàn thắng sau 3 trận kèo trước đó.

phong độ Getafe
phong độ Getafe

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Getafe chơi đầy khó chịu trong những thời điểm đầu của trận đấu, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao Granada hơn trong trận kèo phạt góc hiệp 1 này, khi mà 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Granada đã vượt ải thành kèo thành công.

Chọn: Granada

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Getafe vs Granada cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Granada đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Granada trong trận kèo phạt góc này.

phong độ Granada
phong độ Granada

Bên kia chiến tuyến, Getafe cũng đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau  4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công, tuy nhiên, trong trận mở kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay, do đó, Granada vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Granada

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều đang thể hiện sự quyết tâm giành lấy chiến thắng, Granada với chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng, họ đang tự tin hơn trong mục tiêu giành ba điểm, trong khi Getafe lại không có sự chuẩn bị tốt sau thất bại phải nhận trong lần ra quân trước đó.”

lịch sử đối đầu Getafe vs Granada
lịch sử đối đầu Getafe vs Granada

Đội hình dự kiến Getafe vs Granada

Getafe: Soria; Suarez, Mitrovic, Alderete, Alvaraz; Algobia, Dakonam, Maksimovic; Portu, Unal, Mayoral

Granada: Fernandez, Victor Diaz, Miquel, Neva, Miguel Rubio, Ricard Sanchez, Bodiger, Melendo, Callejon, Weissman, Uzuni.

Dự đoán tỷ số Getafe vs Granada: 1-2