Soi kèo phạt góc Giresunspor vs Trabzonspor lúc 0h ngày 31/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Giresunspor vs Trabzonspor và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Giresunspor vs Trabzonspor cho thấy, với phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Trabzonspor lại không có thành tích kèo góc hiệp 1 ấn tượng, với việc chỉ dành 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất, họ đã thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Giresunspor
phong độ Giresunspor

Trong khi đó, Giresunspor cũng đã có 2 lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trong 3 trận đấu gần nhất, qua đó cho thấy, đội chủ nhà đang là cửa đặt khá an toàn. Tuy nhiên, với việc không thể một lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 sau 3 lần chạm trán với đối thủ, Giresunspor lại không được đánh giá cao.

Chọn: Trabzonspor 

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Giresunspor vs Trabzonspor cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 3 trận đấu gần nhất, Trabzonspor đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo góc gần nhất giữa hai đội, đội khách cũng vượt ải thành công.

phong độ Trabzonspor
phong độ Trabzonspor

Bên kia chiến tuyến, với việc cũng giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Giresunspor đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, đội chủ nhà lại không thể một lần giành chiến thắng trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất với đối thủ, Giresunspor sẽ không được đánh giá cao tại kèo phạt góc trận này.

Chọn: Trabzonspor

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Andree Fati nhận định về trận đấu này, anh ấy nói trên Aspor: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, thử thách đối với Giresunspor là khá nhiều ,khi mà họ đã gặp nhiều khó khăn khi phải chạm trán với Trabzonspor trước đó. Do đó, đội khách hoàn toàn có thể tự tin giành trọn ba điểm trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu Giresunspor vs Trabzonspor
lịch sử đối đầu Giresunspor vs Trabzonspor

Đội hình dự kiến Giresunspor vs Trabzonspor

Giresunspor: Kaplan, Saglam, Arias, Perez, Genc, Campuzano, Mejia, Serginho, Savicevic, Sainz, Bajic

Trabzonspor: Taha Tepe, Larsen, Bartra, Hugo, Elmalı, Siopis, Tokoz, Djaniny, Bardhi, Trezeguet, Cornelius

Dự đoán tỷ số Giresunspor vs Trabzonspor: 1-2