Soi kèo phạt góc Granada vs Lugo lúc 23h30 ngày 13/5

Soi kèo phạt góc Granada vs Lugo lúc 23h30 ngày 13/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Granada vs Lugo và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Granada vs Lugo cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Granada chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận, trong khi Lugo cũng có 4 lần không thắng sau cùng số trận thống kê.

phong độ Granada
phong độ Granada

Tuy nhiên, Granada vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này, khi mà họ được chơi trên sân nhà và thành tích kèo phạt góc hiệp 1 sân nhà của họ khá tốt, với việc Granada đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Do đó, Granada vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Granada

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Granada vs Lugo cho thấy, với việc chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận gần nhất, Granada đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Granada đã có 3 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

phong độ Lugo
phong độ Lugo

Trong khi đó, Lugo cũng không cho thấy sự khả quan hơn tại kèo phạt góc, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, tệ hơn 3 trong số đó là thất bại. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất trên sân khách, họ cũng chỉ có 1 lần vượt ải kèo phạt góc thành công.

Chọn: Granada

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này trên Given Sports, anh ấy viết: “Granada đang được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng phong độ khá ổn định. Trong khi đó, Lugo cũng thi đấu thất vọng mỗi khi phải hành quân xa nhà. Do đó, phải làm khách trên sân của đối thủ Granada trong trận đấu này, đó thực sư là một thử thách không hề dễ dàng.”

lịch sử đối đầu Granada vs Lugo
lịch sử đối đầu Granada vs Lugo

Đội hình dự kiến Granada vs Lugo

Granada :Fernandez, Victor Diaz, Miquel, Neva, Miguel Rubio, Ricard Sanchez, Bodiger, Melendo, Callejon, Weissman, Uzuni.

Lugo: Whalley, Loureiro, Rodriguez, Xavi Torres, Lebedenko, El Hacen, Josep Sene, Claveria, Barreiro, Moyano, Chris Ramos.

Dự đoán tỷ số Granada vs Lugo: 2-1