Soi kèo phạt góc Gremio vs Cruzeiro lúc 5h30 ngày 18/5

Soi kèo phạt góc Gremio vs Cruzeiro lúc 5h30 ngày 18/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Gremio vs Cruzeiro và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Gremio vs Cruzeiro cho thấy, đội khách Cruzeiro đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 trận sân khách gần nhất, Cruzeiro cũng đều vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Gremio
phong độ Gremio

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đối thủ, Gremio lại đang gặp rất nhiều khó khăn tại kèo phạt góc hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà họ đã chỉ giành được 1 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Gremio cũng đều không thể vượt ải.

Chọn: Cruzeiro

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Gremio vs Cruzeiro cho thấy, với việc có 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Cruzeiro đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Cruzeiro cũng đã có được 2 chiến thắng.

phong độ Cruzeiro
phong độ Cruzeiro

Trong khi đó, Gremio lại tỏ ra khá thất vọng trong nhiệm vụ vượt ải kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 5 thất bại. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Gremio cũng đã không thể một lần vượt ải thành công.

Chọn: Cruzeiro

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Paulo Fernandez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cruzeiro đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đối đầu này, đó sẽ là điểm tựa tâm lý vững chắc để họ hướng tới một chiến thắng sau 90 phút. Trong khi đó, nhiệm vụ sẽ là vô cùng khó khăn với Gremio trong trận đấu này, bất chấp việc họ được thi đấu trên sân nhà.”

lịch sử đối đầu Gremio vs Cruzeiro
lịch sử đối đầu Gremio vs Cruzeiro

Đội hình dự kiến Gremio vs Cruzeiro

Gremio: Brenno, Rodrigo, Nata, Kannemann, Nicolas, Lucas, Thiago, Gabrile, Bitelo, Gulherme, Elkeson

Cruzeiro: Cabral, Ivaldo, Oliveira, Leonardo, Geovane, Moura, Bidu, Henrique, Edu, Júnior, Machado.

Dự đoán tỷ số Gremio vs Cruzeiro: 0-2