Soi kèo phạt góc Grindavik vs Afturelding lúc 2h15 ngày 2/6

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Grindavik vs Afturelding và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Grindavik vs Afturelding cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong hiệp 1 gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Grindavik đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Afturelding cũng đã có 3 lần vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công sau 4 trận trước đó.

phong độ Grindavik
phong độ Grindavik

Tuy nhiên, Grindavik đang có được sự tự tin trong trận kèo phạt góc hiệp 1 này, khi mà họ có thành tích kèo khá tốt trên sân nhà, theo thống kê cho thấy, sau 4 trận đấu gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công, do đó, Grindavik hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Grindavik

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Grindavik vs Afturelding cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Grindavik đang là lựa chọn an toàn hơn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Grindavik cũng có thành tích khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng.

phong độ Afturelding
phong độ Afturelding

Bên kia chiến tuyến, Afturelding đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 75% tỷ lệ thắng kèo. Hơn nữa, trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Afturelding lại không thực sự thi đấu tự tin, minh chứng là họ đã phải nhận tới 2 thất bại.

Chọn: Grindavik

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo người Anh David Jones nói: “Grindavik đang nắm khá nhiều lợi thế trước đối thủ trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng với chuỗi thành tích khá ấn tượng trước đó, Grindavik hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, nhất là khi đối thủ Afturelding cũng đang thi đấu không thực sự ổn định mỗi khi phải hành quân xa nhà.

lịch sử đối đầu Grindavik vs Afturelding
lịch sử đối đầu Grindavik vs Afturelding

Đội hình dự kiến Grindavik vs Afturelding

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Grindavik vs Afturelding: 2-1