Soi kèo phạt góc Gwangju vs Jeonbuk lúc 17h ngày 24/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Gwangju vs Jeonbuk và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Gwangju vs Jeonbuk cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Gwangju đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Jeonbuk đã vượt ải thành công trong 4 trận liên tiếp trước đó.

phong độ Gwangju
phong độ Gwangju

Mặc dù phải tới làm khách trên sân của đối thủ đang chơi khá ấn tượng cả ở trên sân nhà, tuy nhiên, Jeonbuk hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, đội khách đã chơi tốt và có tới 4 lần vượt ải kèo thành công, chiếm tỷ lệ tới 80%.

Chọn: Jeonbuk

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Gwangju vs Jeonbuk cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau  4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Jeonbuk đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Jeonbuk cũng đều đã vượt ải thành công.

phong độ Jeonbuk
phong độ Jeonbuk

Bên kia chiến tuyến, Gwangju cũng đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, thực sự đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với đội chủ nhà.

Chọn: Jeonbuk

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Kim Song Hyun đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Jeonbuk đang là đội có được sự tự tin hơn, mặc dù họ phải hành quân thi đấu trên sân khách, khi mà Jeonbuk đang nắm lợi thế khá áp đảo về thành tích đối đầu trước Gwangju.

lịch sử đối đầu Gwangju vs Jeonbuk
lịch sử đối đầu Gwangju vs Jeonbuk

Đội hình dự kiến Gwangju vs Jeonbuk

Gwangju: Kim Kyeong-min, Ahn Young-kyu, Park Han-bin, Lee Eu-ddeum, Kim Seung-woo, Jeong Ho-yeon, Lee Soon-min, Doo Hyeon-seok, Eom Ji-sung, Lee Kun-hee, Reis.

Jeonbuk: Lee Bum-soo, Choi Bo-kyeong, Hong Jeong-ho, Kim Moon-hwan, Kim Jin-su, Kim Jin-gyu, Kang Sang-yun, Ryu Jae-moon, Han Kyo-won, Barrow, Iljutcenko

Dự đoán tỷ số Gwangju vs Jeonbuk: 1-2