Soi kèo phạt góc Hacken vs Goteborg lúc 0h10 ngày 30/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Hacken vs Goteborg và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Hacken vs Goteborg cho thấy, Hacken đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 7 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, sau 5 trận đấu trên sân nhà trước đó, họ cũng có tới 3 lần thắng kèo phạt góc trong hiệp 1 trận đấu.

phong độ Hacken
phong độ Hacken

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đối thủ, Goteborg lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 gần đây, minh chứng là sau 7 trận đấu gần nhất, họ chỉ có thể giành được 2 chiến thắng. Do đó, Hacken đang được đánh giá cao hơn tại trận kèo này.

Chọn: Hacken

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Hacken vs Goteborg cho thấy, với 70% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 10 trận đấu gần nhất, Hacken đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, Hacken cũng đang có thành tích kèo phạt góc tốt trên sân nhà, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất.

phong độ Goteborg
phong độ Goteborg

Trong khi đó, Goteborg lại không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ lại chỉ có 2 lần vượt ải kèo phạt góc thành công. Do đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Hacken sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo phạt góc trận đấu này.

Chọn: Hacken

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Stephan Holding đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Hacken hoàn toàn có thể tự tin giành lấy một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà với phong độ khá ấn tượng. Trong khi đó, Goteborg sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyến làm khách này, nhất là khi phong độ thi đấu gần đây của họ cũng đang là khá thất vọng.

lịch sử đối đầu Hacken vs Goteborg
lịch sử đối đầu Hacken vs Goteborg

Đội hình dự kiến Hacken vs Goteborg

Hacken: Abrahamsson, Totland, Hammar, Hovland, Lund, Jensen, Samuel Gustafson, Simon Gustafson, Uddenas, Sadid, Turgott.

Goteborg: Benediktsson, Salomonsson, Hausner, Bångsbo, Wendt, Ohlsson, Eriksson, Carlén, Hagen, Norlin, Berg.

Dự đoán tỷ số Hacken vs Goteborg: 2-0