Soi kèo phạt góc Hertha Berlin vs Wehen lúc 23h30 ngày 4/8

Hertha Berlin vs Wehen

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Hertha Berlin vs Wehen và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Hertha Berlin vs Wehen cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng trong trận kèo phạt góc gần nhất, Hertha Berlin đang  tỏ ra không mấy tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 gần đây, do đó, trận kèo phạt góc tới sẽ là một thử thách không dễ dàng.

phong độ  Hertha Berlin
phong độ Hertha Berlin

Bên kia chiến tuyến, Wehen lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Wehen sẽ là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá là an toàn hơn so với đối thủ.

Chọn: Wehen

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Hertha Berlin vs Wehen cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, đội khách Wehen đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận kèo phạt góc trước đó trên sân khách, Wehen cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Wehen
phong độ Wehen

Trong khi đó, Hertha Berlin lại đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất. Do đó, các chuyên gia lại đang không đánh giá cao Hertha Berlin trong trận kèo phạt góc tới đây.

Chọn: Wehen

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội để hai đội giành ba điểm, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu khá ổn định ở những trận đấu trước đó, Wehen hoàn toàn tự tin hướng tới giành ba điểm sau 90 phút của trận đối đầu này, nhất là khi đối thủ Hertha Berlin lại đang thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, đó sẽ là cơ hội để Wehen giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến Hertha Berlin vs Wehen

Hertha Berlin: Christensen; Kenny, Kempf, Rogel, Plattenhardt; Tousart, Serdar; Lukebakio, Richter; Niederlechner, Jovetic

Wehen: Watko; Kuhn, Medic, Rocker, Franke, Dittgen; Aigner, Mrowca, Tishch, Kyereh; Schaffer.

Dự đoán tỷ số Hertha Berlin vs Wehen: 1-2