Soi kèo phạt góc Honduras vs Barbados lúc 7h ngày 19/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Honduras vs Barbados và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Honduras vs Barbados cho thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Honduras chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Barbados cũng đã 4 lần không thắng sau cùng số trận thống kê.

phong độ Honduras
phong độ Honduras

Mặc dù đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 trước trận đấu này, tuy nhiên, đội tuyển Honduras vẫn đang là cửa đặt được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà xét về mặt trình độ chuyên môn, Honduras vẫn là đội nhỉnh hơn và họ sẽ biết cách giành chiến thắng.

Chọn: Honduras

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Honduras vs Barbados cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển Honduras đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, trước đối thủ Barbados yếu hơn, Honduras vẫn là lựa chọn an toàn.

phong độ Tucuman
phong độ Tucuman

Đội tuyển Barbados cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc vượt ải kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Trước một đối thủ Honduras được đánh giá mạnh hơn, thật khó để Barbados có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Honduras

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David George nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đội tuyển Honduras vẫn đang cho thấy sự tự tin hơn đối thủ trong mục tiêu giành chiến thắng, khi mà họ đang nhỉnh hơn về chất lượng đội hình cũng như trình độ chuyên môn, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Honduras sẽ biết cách giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến Honduras vs Barbados

Honduras: García, Rodas, Arriaga, Carrasco, Rocha, Sorto, Zuniga, Contreras, Aceituno, Pena, Azu

Barbados: Brathwaite, Manning, Morris, Catlyn, Harris, Holligan, Williams, Applewhaite, Brathwaite, Atkins, Lashley.

Dự đoán tỷ số Honduras vs Barbados: 2-0