Soi kèo phạt góc Kerry vs Waterford lúc 22h ngày 5/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Kerry vs Waterford và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Kerry vs Waterford cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Waterford đang cho thấy sự tự tin trước trận đấu này. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Waterford cũng đã giành 2 chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Kerry
phong độ Kerry

Trong khi đó, Kerry lại đang thể hiện sự thiếu ấn tượng trong thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 7 trận đấu gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 5 lần. Thêm vào đó, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Kerry đã không thể một lần thắng kèo phạt góc hiệp 1 trước đối thủ.

Chọn: Waterford

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Kerry vs Waterford cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất, đội khách Waterford đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ tại kèo phạt góc. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Waterford cũng đã có 2 lần vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ Waterford
phong độ Waterford

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được chiến thắng tại kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, Kerry vẫn đang không mang lại sự yên tâm đối với các thủ, khi mà sau 6 trận kèo phạt góc liên tiếp trước đó, họ chỉ có thể giành thêm một chiến thắng, do đó, Waterford vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Waterford

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Peter McCarthy nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, Waterford hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm, khi mà phong độ thi đấu của ho trước trận đấu này là khá ổn định, nó trái ngược với sự thất vọng mà đội chủ nhà đang thể hiện. Hơn nữa, Waterford cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu trước Kerry.

lịch sử đối đầu Kerry vs Waterford
lịch sử đối đầu Kerry vs Waterford

Đội hình dự kiến Kerry vs Waterford

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Kerry vs Waterford: 1-2