Soi kèo phạt góc Kortrijk vs Beveren lúc 22h ngày 1/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Kortrijk vs Beveren và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Kortrijk vs Beveren cho thấy, với việc có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, Beveren đang sở hữu thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công và tự tin giành thêm một chiến thắng nữa.

phong độ Kortrijk
phong độ Kortrijk

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, tuy nhiên, Kortrijk lại đang không có thành tích thực sự ấn tượng tại kèo phạt góc hiệp 1, khi mà trong 4 trận kèo trước đó, họ lại phải nhận tới 3 thất bại, do đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Beveren cao hơn.

Chọn: Beveren

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Kortrijk vs Beveren cho thấy, sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong 5 trận đấu gần nhất, Beveren đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Beveren cũng có tới 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Beveren
phong độ Beveren

Trong khi đó, với việc chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Kortrijk đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc vượt ải kèo phạt góc trong thời gian gần đây. Tệ hơn khi trong 5 trận kèo phạt góc trên sân nhà gần nhất, Kortrijk cũng chỉ có 1 lần giành chiến thắng.

Chọn: Beveren

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Hiller nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều sẽ bước vào cuộc chạm trán này với quyết tâm giành chiến thắng. Mặc dù vậy, Beveren đang là những người có được sự tự tin cao hơn với chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng, trong khi đó, đây sẽ là một thử thách không nhỏ đối với đội chủ nhà Kortrijk.

lịch sử đối đầu Kortrijk vs Beveren
lịch sử đối đầu Kortrijk vs Beveren

Đội hình dự kiến Kortrijk vs Beveren

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Kortrijk vs Beveren: 0-2