Soi kèo phạt góc KuPS vs AC Oulu lúc 22h ngày 7/6

KuPS vs AC Oulu

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc KuPS vs AC Oulu và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc A vs B cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà KuPS đã giành 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất, trong khi AC Oulu cũng đã có 5 chiến thắng sau 6 trận ra quân liên tiếp trước đó.

phong độ KuPS
phong độ KuPS

KuPS cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trên sân nhà, khi mà họ đã vượt ải thành công trong 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần tiếp đón các vị khách AC Oulu trên sân nhà, KuPS cũng chơi tự tin và có 3 chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: KuPS

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc KuPS vs AC Oulu cho thấy, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, KuPS đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt góc liên tiếp trên sân nhà, KuPS cũng chơi tốt và đều vượt ải thành công.

phong độ AC Oulu
phong độ AC Oulu

Bên kia chiến tuyến, AC Oulu cũng đang cho thấy phong độ ổn định tại kèo phạt góc, khi mà họ cũng đã thắng trong 3 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của KuPS, họ lại chơi thiếu ấn tượng và chỉ có 1 lần vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

Chọn: KuPS

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Scott Holding nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng với đó là phong độ thi đấu ấn tượng, KuPS đang có rất nhiều cơ hội để giành trọn vẹn ba điểm nếu họ chơi đúng với những gì đang thể hiện trước đó. AC Oulu cũng cho thấy họ đang có phong độ ổn định như thế nào, tuy nhiên, phải làm khách trên sân của KuPS là một thử thách khó khăn.”

lịch sử đối đầu KuPS vs AC Oulu
lịch sử đối đầu KuPS vs AC Oulu

Đội hình dự kiến KuPS vs AC Oulu

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số KuPS vs AC Oulu: 2-1