Soi kèo phạt góc KuPS vs HJK lúc 22h15 ngày 5/5

Soi kèo phạt góc KuPS vs HJK lúc 22h15 ngày 5/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc KuPS vs HJK và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc KuPS vs HJK cho thấy, với việc có được sự tự tin trong việc triển khai tấn công, đội khách HJK đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần mang về chiến thắng cho các bet thủ.

phong độ KuPS
phong độ KuPS

Trong khi đó, KuPS cũng đang có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, KuPS lại gặp nhiều khó khăn, với việc chỉ thắng 2 trong 5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: HJK

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc KuPS vs HJK cho thấy, với việc có 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong 5 trận đấu gần nhất, HJK đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, HJK cũng đã có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ HJK
phong độ HJK

Bên kia chiến tuyến, cũng có 2 chiến thắng sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, KuPS cũng đang là cửa đặt đáng để các bet thủ cân nhắc, tuy nhiên, trong 4 trận kèo phạt góc trên sân nhà, họ chỉ có đúng 1 lần giành chiến thắng. Do đó, HJK sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: HJK

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Hender Helsinki nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Sân nhà trong trận đấu này sẽ là một điểm tựa tâm lý cho KuPS trước đối thủ, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, HJK hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, điều mà họ đã làm rất tốt trong những trận đấu gần đây.

lịch sử đối đầu KuPS vs HJK
lịch sử đối đầu KuPS vs HJK

Đội hình dự kiến KuPS vs HJK

KuPS: Kreidl, Savolainen, Carrillo, Ricardo, Tomas, Oksanen, Veteli, Ikaunieks, Popovitch, Dahlstrom, Bispo.

HJK: Hazard; Hoskonen, Tenho, Peltola; Soiri, Hetemaj, Lingman, Vaananen, Browne; Hostikka, Abubakari.

Dự đoán tỷ số KuPS vs HJK: 0-2