Soi kèo phạt góc Las Palmas vs Villarreal B lúc 2h ngày 15/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Las Palmas vs Villarreal B và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Las Palmas vs Villarreal B cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Las Palmas chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Villarreal B cũng không thắng 4 trong cùng số trận thống kê.

phong độ Las Palmas
phong độ Las Palmas

Tuy nhiên, Las Palmas lại đang cho thấy sự áp đảo trong việc giành chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 ở những trận đối đầu gần đây giữa hai đội, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, Las Palmas vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Las Palmas

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Las Palmas vs Villarreal B cho thấy, chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Las Palmas không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Las Palmas đã giành tới 3 chiến thắng.

phong độ Villarreal B
phong độ Villarreal B

Trong khi đó, Villarreal B cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần nhất, khi mà trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng. Trước đối thủ Las Palmas không hề dễ chơi, Villarreal B không phải là lựa chọn an toàn.

Chọn: Las Palmas

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Fernando Alvarez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được nhiều trong những trận đấu gần đây, tuy nhiên, Las Palmas vẫn sẽ tự tin hơn trong việc hướng tới mục tiêu giành ba điểm, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng lợi thế về thành tích đối đầu khá áp đảo. Do đó, Las Palmas sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Las Palmas vs Villarreal B
lịch sử đối đầu Las Palmas vs Villarreal B

Đội hình dự kiến Las Palmas vs Villarreal B

Las Palmas: Dominguez, Suarez, Coco, Curbelo, S.Cardona, Mfulu, Moleiro, Celemente, Crespo, Jimonez, M.Cardona

Villarreal B: Alvarez, Leal, C.Garcia, Iniguez, Tasende, Hassan, del Moral, A.Garcia, Collado, Nino, Pacheco

Dự đoán tỷ số Las Palmas vs Villarreal B: 1-0