Soi kèo phạt góc Lesotho vs Comoros lúc 21h ngày 17/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Lesotho vs Comoros và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Lesotho vs Comoros cho thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đội tuyển Lesotho đã không  thắng trong 7 trận gần nhất, trong khi Comoros đã phải trắng tay sau 4 trận liên tiếp trước đó.

phong độ Lesotho
phong độ Lesotho

Tuy nhiên, đội tuyển Comoros vẫn đang có được sự tự tin hơn trong trận kèo phạt góc hiệp 1 trước đối thủ, các chuyên gia cũng có cơ sở để đánh giá cao Comoros hơn, khi mà trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Comoros đã là những người giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Comoros

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Lesotho vs Comoros cho thấy, không thể một lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc sau 4 trận đấu gần nhất, đội tuyển Comoros đang không phải là cửa đặt đem lại lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 2 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ đều đã vượt ải thành công.

phong độ Comoros
phong độ Comoros

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển Lesotho cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc vượt ải kèo phạt góc. Phải chạm trán với đối thủ mà họ đều thua sau 2 trận kèo phạt góc trước đó, không có nhiều cơ hội vượt ải cho Lesotho trong trận kèo này.

Chọn: Comoros

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Samuel Dilo chia sẻ: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, đội tuyển Comoros vẫn có thể tự tin hơn trong việc hướng tới một chiến thắng, điều mà họ đã làm được trong những lần hai đội chạm trán với nhau. Trong khi đó, Lesotho sẽ phải thực sự nỗ lực nếu không muốn trắng tay trên sân nhà.”

lịch sử đối đầu Lesotho vs Comoros
lịch sử đối đầu Lesotho vs Comoros

Đội hình dự kiến Lesotho vs Comoros

Lesotho: Moerane, Mkhwanazi, Makepe, Tseka, Rasethuntša, Ramabele, Lebokollane, Malane, Mafatle, Thetsane, Sera

Comoros: Ahamada; Abdallah, M’Dahoma, Zahary, M’Changama; Bakari, Abdullah, Bachirou, Selemani; Youssouf, El Fardou

Dự đoán tỷ số Lesotho vs Comoros: 0-1