Soi kèo phạt góc Lugano vs Paradiso lúc 23h30 ngày 12/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Lugano vs Paradiso và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Lugano vs Paradiso cho thấy, với việc có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Lugano đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, minh chứng là họ đã thắng 3 trong 5 trận kèo gần nhất, do đó, tạo sự tự tin để hướng tới trận đấu này.

Soi kèo phạt góc Lugano vs Paradiso
Soi kèo phạt góc Lugano vs Paradiso

Bên kia chiến tuyến, Paradiso lại đang thể hiện sự thiếu tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, đặc biệt là trong hiệp 1, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ Lugano chơi đầy tự tin, thật khó để Paradiso có thể triển khai lối chơi và tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc trong hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Lugano

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Lugano vs Paradiso cho thấy, sở hữu 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5  trận đấu gần nhất, Lugano đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Chỉ phải chạm trán với đối thủ  Paradiso yếu hơn, đây hoàn toàn là cơ hội tốt để Lugano có thể vượt ải kèo phạt góc thành công.

Trong khi đó, Paradiso đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, Paradiso cũng gặp nhiều khó khăn tại kèo phạt góc trên sân khách, với việc sau 5 trận kèo gần nhất, họ đều đã không thể vượt ải thành công.

Chọn: Lugano

Lugano sẽ biết cách giành chiến thắng
Lugano sẽ biết cách giành chiến thắng

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo chuyên gia bóng đá David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu trước thềm mùa giải mới, tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để các đội tập dượt để tìm ra những cái tên phù hợp, Lugano đang có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn, khi họ được chơi trên sân nhà, trước đối thủ yếu hơn, họ sẽ biết cách giành chiến thắng.”

Đội hình dự kiến Lugano vs Paradiso

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Lugano vs Paradiso: 2-0