Soi kèo phạt góc Magallanes vs Cesar Vallejo lúc 7h ngày 3/5

Soi kèo phạt góc Magallanes vs Cesar Vallejo lúc 7h ngày 3/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Magallanes vs Cesar Vallejo và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Magallanes vs Cesar Vallejo cho thấy, đội chủ nhà đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây ,khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần chiến thắng. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận gần nhất trên sân nhà, Magallanes lại vượt ải thành công.

phong độ Magallanes
phong độ Magallanes

Trong khi đó, Cesar Vallejo cũng đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng ở kèo phạt góc hiệp 1, minh chứng là sau 5 trận gần nhất, họ có tới 4 lần không thể vượt ải thành công. Do đó, trận đấu trên sân của đối thủ tới đây, không dễ để đội khách có thể giành chiến thắng.

Chọn: Magallanes

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Magallanes vs Cesar Vallejo cho thấy, với việc giành chiến thắng 2 trong 3 trận kèo phạt góc trên sân nhà, Magallanes đang là lựa chọn khá an toàn với các bet thủ mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Trước đối thủ Cesar Vallejo, đây là cơ hội rất tốt để họ giành chiến thắng.

Cũng không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Cesar Vallejo chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận gần nhất thi đấu trên sân khách, Cesar Vallejo cũng đã không 1 lần mang về lợi nhuận cho các bet thủ.

Chọn: Magallanes

phong độ Cesar Vallejo
phong độ Cesar Vallejo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Juan Pedro đã chia sẻ: “Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, do đó, được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ sẽ là một lợi thế với Magallanes. Trong khi đó, với phong độ thất vọng cùng việc phải hành quân thi đấu trên sân khách, thật khó để Cesar Vallejo có thể nghĩ đến một chiến thắng.

Đội hình dự kiến Magallanes vs Cesar Vallejo

Magallanes: Rodriguez, Vilches, Pinero, Villanueva, Aranguiz, Jones, Espinoza, Flores, Cortes, Filla, Alfaro.

Cesar Vallejo: Mrozek, Hiszpanski, Kasperkiewicz, Matras, Flis, Getinger, Gerbowski, Wlazlo, Domanski, Vastsuk, Hamulic.

Dự đoán tỷ số Magallanes vs Cesar Vallejo: 1-0