Soi kèo phạt góc Mallorca vs Villarreal lúc 0h30 ngày 19/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Mallorca vs Villarreal và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Trong thời gian gần đây, Villarreal đã thể hiện khả năng tạo ra nhiều tình huống phạt góc, đặc biệt trong hiệp 1 của các trận đấu. Họ có sự sắp xếp và tấn công tốt qua các tình huống cố định, tạo ra áp lực lớn cho hàng phòng ngự đối phương. 

Phong do Mallorca
Phong độ Mallorca

Trong khi đó, Mallorca có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát tốc độ của trận đấu và sẽ cần phải cố gắng kiểm soát phạt góc từ Villarreal. Do đó, khả năng kèo phạt góc hiệp 1 sẽ có cơ hội để cửa đặt Villarreal lên tiếng. Theo thống kê, cửa cược của họ đã giúp bet thủ thắng kèo trong 3 trận gần nhất.

Chọn: Villarreal

Soi kèo góc cả trận

Villarreal thường xuất sắc trong việc tạo ra cơ hội từ các tình huống cố định, đặc biệt là với phạt góc. Với lối chơi tập trung vào tấn công và sử dụng những cầu thủ có khả năng tấn công biên tốt, Villarreal có thể tạo ra nhiều cơ hội từ các tình huống phạt góc.

Phong do Villarreal
Phong độ Villarreal

Trong khi đó, Mallorca có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát tốc độ của trận đấu và sẽ cần phải cố gắng hạn chế số lượng tình huống phạt góc mà Villarreal có thể tạo ra. Tuy nhiên, với khả năng tấn công của Villarreal và cách họ khai thác các tình huống cố định, lựa chọn đội khách có thể mang lại lợi nhuận cho người chơi đặt cược.

Chọn: Villarreal

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo david Garcia có những chia sẻ: “Mallorca đã có khởi đầu mùa giải khá tích cực và có lợi thế sân nhà, tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với áp lực tham dự cúp châu Âu. Trong khi đó, Villarreal sẽ cố gắng khắc phục vấn đề nơi hàng công và sử dụng kinh nghiệm thi đấu ở cúp châu Âu để tạo lợi thế. Trận đấu này khá cân bằng và có thể kết thúc với một kết quả hòa.

Đội hình dự kiến Mallorca vs Villarreal

Mallorca: Rajkovic; Maffeo, Gonzalez, Valjent, Copete, Costa; Rodriguez, Mascarell, Morlanes; Larin, Muriqi

Villarreal: Jorgensen; Foyth, Mandi, Cuenca, Moreno; Terrats, Parejo, Comesana; Gerard, Sorloth, Baena

Dự đoán tỷ số Mallorca vs Villarreal: 0-2