Soi kèo phạt góc Marumo vs Chippa Utd lúc 0h30 ngày 13/4

Soi kèo phạt góc Marumo vs Chippa Utd lúc 0h30 ngày 13/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Marumo vs Chippa Utd và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, Marumo cũng đang là lựa chọn khá uy tín cho các bet thủ, nhất là tại kèo handicap hiệp 1, thống kê soi kèo phạt góc Marumo vs Chippa Utd cho thấy, Marumo đã giành 4 chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 trong 6  trận gần nhất.

phong độ Marumo
phong độ Marumo

Trái ngược với đối thủ, Chippa Utd lại đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Chippa Utd cũng chỉ giành được 1 chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Marumo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Marumo vs Chippa Utd cho thấy, với việc giành chiến thắng 5 trong 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Marumo đang là lựa chọn an toàn đối với giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo phạt góc trên sân nhà, Marumo cũng đều là đội có được niềm vui chiến thắng.

phong độ  Chippa Utd
phong độ Chippa Utd

Trong khi đó, với việc thất bại trong trận kèo phạt góc gần nhất, Chippa Utd tiếp tục đánh mất sự tin tưởng của giới đầu tư, khi mà đó cũng là thất bại thứ 6 trong 8 trận gần nhất mà họ phải nhận. Trước đối thủ Marumo chơi đầy ấn tượng, thật khó để đội khách có thể thắng kèo phạt góc trận này.

Chọn: Marumo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Chuyên gia bóng đá người Nam Phi Gregg Nalanda đã có những nhận định nhanh về trận đấu này, anh ấy nói: “Phong độ thi đấu giữa hai đội đang có sự trái ngược nhau khá rõ rệt, thêm vào đó, Marumo lại có thể lợi thế sân nhà, dễ hiểu khi mà đội chủ nhà được đánh giá cao hơn và không quá bất ngờ nếu họ giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd
Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd

Đội hình dự kiến Marumo vs Chippa Utd

Marumo: Arubi, Abotja, Nkki, Gunedo, Mvelasa, Motomi, Ngema, Ottalisa, Chiarino, Lessila, Kapeng

Chippa Utd: Kazapua, Ptunbid, Banda, Petersen, Mdunyelwa, Poggening, Mikrita, September, Maphan, Netbios, Godspord

Dự đoán tỷ số Marumo vs Chippa Utd: 3-0