Soi kèo phạt góc Meizhou Hakka vs Changchun Yatai lúc 18h35 ngày 8/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Meizhou Hakka vs Changchun Yatai và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Meizhou Hakka vs Changchun Yatai cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Meizhou Hakka đã phải nhận 4 thất bại sau 5 trận kèo gần nhất, trong khi Changchun Yatai cũng không thắng kèo sau 5 lần ra quân trước đó.

phong độ Meizhou Hakka
phong độ Meizhou Hakka

Mặc dù đang xếp sau đối thủ trên bảng xếp hạng, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế với Meizhou Hakka, khi mà trong 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 trận sân nhà, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán giữa hai đội, Meizhou Hakka cũng đều đã giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Meizhou Hakka

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Meizhou Hakka vs Changchun Yatai cho thấy, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Meizhou Hakka đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Meizhou Hakka có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Changchun Yatai
phong độ Changchun Yatai

Bên kia chiến tuyến, Changchun Yatai cũng không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Changchun Yatai cũng đã phải chấp nhận thất bại sau 2 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Meizhou Hakka

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo và là chuyên gia bóng đá người Trung Quốc Zhu Ye đã có những chia sẻ: “Mặc dù Changchun Yatai đang được đánh giá cao hơn trước trận đấu này, tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ Meizhou Hakka sẽ là một thử thách, khi mà Meizhou Hakka đang chơi khá ấn tượng trên sân nhà, do đó, Changchun Yatai sẽ không dễ dàng có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Meizhou Hakka vs Changchun Yatai
lịch sử đối đầu Meizhou Hakka vs Changchun Yatai

Đội hình dự kiến Meizhou Hakka vs Changchun Yatai

Meizhou Hakka: Yuelei Cheng, Tze-Nam Yue, Liao Junjian, Rade Dugalić, Zhechao Chen, Li Yongjia, Liang Shi, Chaosheng Yang, Congyao Yin, Rodrigo Henrique, Chisom Egbuchulam

Changchun Yatai: Yake Wu, Cui Qi, Teng Yi, Jores Okore, Hong Li, Peter Žulj, Liao Chengjian, Jinxian Wang, Long Tan, Leonardo, Sabit Abdusalam

Dự đoán tỷ số Meizhou Hakka vs Changchun Yatai: 1-1