Soi kèo phạt góc Millwall vs Preston lúc 21h ngày 15/4

Soi kèo phạt góc Millwall vs Preston lúc 21h ngày 15/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Millwall vs Preston và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng, Preston cũng là lựa chọn sáng nước trong những trận kèo phạt góc trong hiệp 1. Theo thống kê soi kèo phạt góc Millwall vs Preston cho thấy, họ đã giành 4 chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp trong 6 trận đấu gần nhất.

phong độ Millwall
phong độ Millwall

Bên kia chiến tuyến, Millwall lại đang có thành tích kèo phạt góc trái ngược với đối thủ, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ không thể một lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc trong hiệp 1.  Do đó, Millwall không phải là lựa chọn an toàn trong trận kèo phạt góc hiệp 1.

Chọn: Preston

Soi kèo góc cả trận

Thống kê cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong 5 trận đấu gần nhất, Preston đang là lựa chọn mang lại sự yên tâm cho các bet thủ. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận đấu gần nhất trên sân khách, Preston cũng đã có được chiến thắng tại kèo phạt góc.

phong độ Preston
phong độ Preston

Trong khi đó, Millwall không phải là lựa chọn uy tín tại kèo phạt góc cả trận trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, họ chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất. Do đó, Preston sẽ là lựa chọn hợp lý hơn tại kèo phạt góc trận này.

Chọn: Preston

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này và cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã viết trên Given Sport: “Millwall đang có lợi thế về thành tích đối đầu trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, phong độ thi đấu của họ trong thời gian gần đây thật khó để thuyết phục được các chuyên gia. Bên kia chiến tuyến, Preston lại đang cho thấy sự ấn tượng trong phong độ và hoàn toàn có thể giành thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Millwall vs Preston
lịch sử đối đầu Millwall vs Preston

Đội hình dự kiến Millwall vs Preston

Millwall: Long; McNamara, Hutchinson, Cooper, Wallace; Leonard, Saville; Burke, Flemming, Voglsammer; Bradshaw.

Preston: Woodman; Storey, Lindsay, Hughes; Whiteman, Potts, Onomah, Johnson, Brady; Cannon, Parrott

Dự đoán tỷ số Millwall vs Preston: 1-2