Soi kèo phạt góc Nordsjaelland vs Olympiakos lúc 17h ngày 14/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nordsjaelland vs Olympiakos và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Nordsjaelland vs Olympiakos cho thấy, với phong độ thi đấu có phần ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Olympiakos đang sở hữu chuỗi thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã có 4 lần vượt ải kèo thành công, do đó, Olympiakos hoàn toàn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

phong độ Nordsjaelland
phong độ Nordsjaelland

Bên kia chiến tuyến, mặc dù cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà Nordsjaelland đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Olympiakos mạnh hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với đội chủ nhà.

Chọn: Olympiakos

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nordsjaelland vs Olympiakos cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Olympiakos đang thể hiện mình là lựa chọn đem lại sự an toàn đối với các bet thủ. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Olympiakos cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Olympiakos
phong độ Olympiakos

Trong khi đó, chỉ có 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Nordsjaelland lại không cho thấy thành tích thực sự ấn tượng và không đem lại sự an toàn nhất định cho các bet thủ. Phải chạm trán với đối thủ được đánh giá cao hơn, thật khó để Nordsjaelland có thể tạo nên bất ngờ trước Olympiakos tại kèo phạt góc trận đấu này.

Chọn: Olympiakos

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David George nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cộng thêm việc Olympiakos được đánh giá cao hơn khá nhiều so với đối thủ, do đó, mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, họ hoàn toàn sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu. Ngược lại, Nordsjaelland sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất chấp việc họ được chơi trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Nordsjaelland vs Olympiakos
lịch sử đối đầu Nordsjaelland vs Olympiakos

Đội hình dự kiến Nordsjaelland vs Olympiakos

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Nordsjaelland vs Olympiakos: 1-3