Soi kèo phạt góc Nữ Anh vs Nữ Haiti lúc 16h30 ngày 22/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nữ Anh vs Nữ Haiti và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Nữ Anh vs Nữ Haiti cho thấy, với phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà đội tuyển Nữ Anh đang sở hữu thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt, với việc họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Nữ Anh
phong độ Nữ Anh

Đội tuyển Nữ Haiti lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, nhất là ở nửa đầu trận đấu, minh chứng là, sau 5 trận  đấu gần nhất, đại diện của Bắc Trung Mỹ đã phải chấp nhận tới 4 lần trắng tay tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Nữ Anh

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nữ Anh vs Nữ Haiti cho thấy, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển Nữ Anh đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ yếu hơn rất rất nhiều, đây hoàn toàn sẽ là cơ hội để đội tuyển Nữ Anh vượt ải thành công.

phong độ Nữ Haiti
phong độ Nữ Haiti

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Haiti đang không phải là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần phải chấp nhận trắng tay, do đó, thật khó để giới đầu tư có thể đặt niềm tin vào đội tuyển Nữ Haiti.

Chọn: Nữ Anh

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David George nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều trong trận đấu này, điều đó không quá bất ngờ, khi mà đẳng cấp của hai đội là quá chênh lệch, nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển Nữ Anh sẽ giành được chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng đậm. Trong khi đó, không có nhiều cơ hội để đội tuyển Nữ Haiti có thể nghĩ đến việc ghi bàn trước một đối thủ quá mạnh như tuyển Nữ Anh.”

Đội hình dự kiến Nữ Anh vs Nữ Haiti

Nữ Anh: Earps, Bronze, Morgan, Carter, Greenwood, Stanway, Walsh, Toone, James, Daly, Hemp

Nữ Haiti: Theus, Borgella, Dumonay, Jeudy, Joseph, Limage, Louis, Louis, Mondesir, Pierre-Louis, Surpris

Dự đoán tỷ số Nữ Anh vs Nữ Haiti: 5-0