Soi kèo phạt góc Nữ Brazil vs Nữ Panama lúc 18h ngày 24/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nữ Brazil vs Nữ Panama và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Nữ Brazil vs Nữ Panama cho thấy, với phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, đội tuyển Nữ Brazil đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt, với việc họ đã vượt ải thành công sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, do đó, đội tuyển Nữ Brazil được đánh giá cao hơn.

phong độ Nữ Brazil
phong độ Nữ Brazil

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Panama lại không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đều đã phải chấp nhận trắng tay sau 2 trận kèo gần nhất. Trước đối thủ mạnh hơn, thật khó để đội tuyển Nữ Panama có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Nữ Brazil

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nữ Brazil vs Nữ Panama cho thấy, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 2 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất, đội tuyển Nữ Brazil đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển Nữ Brazil sẽ biết cách vượt ải thành công.

phong độ Nữ Panama
phong độ Nữ Panama

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Panama đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, thật khó để Nữ Panama có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ mạnh Nữ Brazil.

Chọn: Nữ Brazil

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Brazil hoàn toàn được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, điều đó không có gì quá bất ngờ. Cộng thêm việc đại diện của Nam Mỹ cũng đang chơi với phong độ khá ổn định, nếu chơi đúng phong độ, Nữ Brazil sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.”

Đội hình dự kiến Nữ Brazil vs Nữ Panama

Nữ Brazil: Lorena, Tamires, Rafaelle, Erika, Letícia Santos, Duda Santos, Angelina, Kerolin, Geyse, Bia Zaneratto, Nunes.

Nữ Panama: Bailey, Acosta, Jaen, Mills, Rangel, Batista, Riley, Erika Hernandez, Cedeño, Marta Cox, Artega

Dự đoán tỷ số Nữ Brazil vs Nữ Panama: 4-0