Soi kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica lúc 14h30 ngày 21/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica cho thấy, với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang sở hữu thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận đấu gần nhất. 

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, đội tuyển Nữ Costa Rica lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, nhất là trong hiệp 1, khi mà họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 4 lần sau 5 trận đấu gần nhất, do đó, tuyển Nữ Tây Ban Nha đang được đánh giá cao hơn.

Chọn: Nữ Tây Ban Nha

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển Nữ Tây Ban Nha đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao đội tuyển Nữ Tây Ban Nha hơn trong trận kèo này.

phong độ Nữ Costa Rica
phong độ Nữ Costa Rica

Trong khi đó, đội tuyển Nữ Costa Rica đang cho thấy sự thất vọng tại kèo phạt góc ở những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận tới 4 thất bại sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất. Trước đối thủ Nữ Tây Ban Nha mạnh hơn, không có nhiều cơ hội để Nữ Costa Rica có thể tạo bất ngờ.

Chọn: Nữ Tây Ban Nha

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Gassner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đội tuyển Nữ Tây Ban Nha được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, đó là điều không mấy khó hiểu, nếu họ chơi đúng phong độ đã thể hiện trước đó, Nữ Tây Ban Nha sẽ biết cách giành ba điểm một cách dễ dàng. Trong khi đó, với thành tích thi đấu thất vọng, Nữ Costa Rica thật khó để tạo bất ngờ trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica
lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica

Đội hình dự kiến Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica

Nữ Tây Ban Nha: Misa; Garcia – Ivana – Codina – Battle; Putellas – Abelleira – Bonmati; Caldentey – Hermoso – Paralluelo.

Nữ Costa Rica: Solera; Guillen, Benavides, F. Villalobos, Del Campo; G Villalobos, Alvarado, Rodriguez, Granados, Chinchilla; Herrera

Dự đoán tỷ số Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Costa Rica: 3-0