Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti lúc 18h ngày 28/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti cho thấy, với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng gần đây, dễ hiểu khi mà hai đội tuyển đều không có thành tích kèo phạt góc tốt trong những trận trước đó, với việc Nữ Trung Quốc chỉ thắng 2 trong 5 trận kèo gần nhất, trong khi Nữ Haiti đều trắng tay sau cùng số trận thống kê.

phong độ Nữ Trung Quốc
phong độ Nữ Trung Quốc

Mặc dù không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Nữ Trung Quốc vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trong trận kèo này, khi mà đối thủ của họ là Nữ Haiti đang chơi khá thất vọng, đặc biệt là tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Nữ Trung Quốc

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti cho thấy, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển Nữ Trung Quốc đang không phải là cửa đặt mang về nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, cơ hội thắng kèo trận này của đại diện Châu Á là khá sáng sủa.

phong độ Nữ Haiti
phong độ Nữ Haiti

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến là Nữ Haiti đang thi đấu không mấy ấn tượng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, với việc họ đều đã phải chấp nhận trắng tay sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, do đó, Nữ Trung Quốc sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Nữ Trung Quốc

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Ben Jacob đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu như mong đợi sau trận khai màn, tuy nhiên, đại diện Châu Á hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng, khi mà đối thủ bên kia chiến tuyến Nữ Haiti lại đang chơi vô cùng thất vọng, đây thực sự là một cơ hội tốt để Nữ Trung Quốc giành ba điểm đầu tiên.”

Đội hình dự kiến Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti

Nữ Trung Quốc: Xu Huan; Li Mengwen, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Rui Zhang, Lina Yang, Linyan Zhang, Wang Shuang; Jiahui Lou, Shanshan Wang.

Nữ Haiti: Theus; Frere Petit, Joseph, Limage, Kethna Louis; Jeudy, Batcheba Louis, Mondesir, Pierre-Louis; Borgella, Dumornay.

Dự đoán tỷ số Nữ Trung Quốc vs Nữ Haiti: 1-0