Soi kèo phạt góc Oberhausen vs Dortmund lúc 23h ngày 19/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Oberhausen vs Dortmund và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Oberhausen vs Dortmund cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng, đặc biệt là trong hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà Oberhausen đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Dortmund cũng có 4 lần vượt ải thành công sau cùng số trận thống kê.

phong độ Oberhausen
phong độ Oberhausen

Chỉ phải chạm trán với đối thủ Oberhausen trong trận đấu này, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Dortmund giành thêm một chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu, bất chấp việc phải hành quân tới sân của đối thủ, nhất là khi Dortmund đều đã giành chiến thắng kèo phạt góc hiệp 1 trong 2 trận sân khách gần nhất.

Chọn: Dortmund

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Oberhausen vs Dortmund cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Dortmund đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân khách, Dortmund cũng đều vượt ải thành công.

phong độ Dortmund
phong độ Dortmund

Bên kia chiến tuyến, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Oberhausen cũng đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Dortmund sẽ là thử thách vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng kèo phạt góc.

Chọn: Dortmund

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Dortmund được đánh giá cao hơn rất nhiều trong trận đấu này, điều đó là không có gì đáng nói, nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng, thậm chí là một trận thắng đậm trước đối thủ. Đây là một trận đấu giao hữu, do đó, không có nhiều hy vọng để Oberhausen có thể nghĩ đến việc giành chiến thắng trước đối thủ.

lịch sử đối đầu Oberhausen vs Dortmund
lịch sử đối đầu Oberhausen vs Dortmund

Đội hình dự kiến Oberhausen vs Dortmund

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Oberhausen vs Dortmund: 0-5