Soi kèo phạt góc Oldenburg vs Bremen lúc 20h ngày 16/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Oldenburg vs Bremen và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Oldenburg vs Bremen cho thấy, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Oldenburg đang có thành tích kèo khá tốt trong thời gian gần đây, trong khi Bremen lại chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau cùng số trận thống kê, tuy nhiên, cơ hội cho Bremen là vẫn khả quan.

phong độ Oldenburg
phong độ Oldenburg

Mặc dù không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong những trận đấu trước đó, tuy nhiên, Bremen hoàn toàn sẽ biết cách giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này, khi mà 3 trong 4 lần chạm trán trước đó giữa hai đội, Bremen đã là cửa đặt mang lại lợi nhuận cho các bet thủ.

Chọn: Bremen

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Oldenburg vs Bremen cho thấy, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Bremen đang không phải là lựa chọn thực sự an toàn đối với các bet thủ trong những trận kèo gần đây, tuy nhiên, trước đối thủ Oldenburg bị đánh giá thấp hơn, Bremen sẽ biết cách vượt ải thành công.

phong độ Bremen
phong độ Bremen

Bên kia chiến tuyến, Oldenburg lại đang cho  thấy sự tự tin nhất định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc gần đây, khi mà họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua 3 trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Oldenburg cũng không phải lựa chọn thực sự an toàn.

Chọn: Bremen

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Gassner đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên, cả hai đội đều đang thể hiện sự quyết tâm hướng tới một chiến thắng, Oldenburg có sự tự tin trong thành tích thi đấu gần đây, tuy nhiên, Bremen cũng hoàn toàn có thể sẽ biết cách giành chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn.”

lịch sử đối đầu Oldenburg vs Bremen
lịch sử đối đầu Oldenburg vs Bremen

Đội hình dự kiến Oldenburg vs Bremen

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Oldenburg vs Bremen: 1-2