Soi kèo phạt góc Olympic vs Surkhon lúc 22h ngày 2/7

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Olympic vs Surkhon và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Olympic vs Surkhon cho thấy, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Olympic đang không thể hiện được sự tự tin trong việc vượt ải thành công. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, Olympic cũng không thể giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Olympic
phong độ Olympic

Bên kia chiến tuyến, với việc có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Surkhon phần nào lấy lại được sự tự tin trước trận kèo này, mặc dù trước đó, họ cũng chỉ có được 1 chiến thắng kèo sau 4 trận đấu. Do đó, Surkhon đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Chọn: Surkhon

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Olympic vs Surkhon cho thấy, với việc sở hữu 66.7% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Surkhon đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá cao Surkhon hơn trong trận kèo phạt góc này.

phong độ Surkhon
phong độ Surkhon

Trong khi đó, Olympic tiếp tục thể hiện sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc,khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Mặc dù đã có chiến thắng trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, tiếp đón các vị khách Surkhon, thật không dễ dàng có thể giành chiến thắng.

Chọn: Surkhon

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Vladimir Sokolov nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ Olympic, tuy nhiên, Surkhon với phong độ khá ổn định gần đây hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút. Trong khi đó, với chuỗi thành tích thi đấu thất vọng đang thể hiện, thật khó để Olympic có thể giành trọn vẹn ba điểm

lịch sử đối đầu Olympic vs Surkhon
lịch sử đối đầu Olympic vs Surkhon

Đội hình dự kiến Olympic vs Surkhon

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Olympic vs Surkhon: 1-2