Kèo góc Panathinaikos vs Villarreal lúc 23h45 ngày 21/9

Panathinaikos vs Villarreal

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Panathinaikos vs Villarreal và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Panathinaikos vs Villarreal cho thấy, với việc chỉ có 2 lần giành chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Villarreal đang gặp khó trong việc tìm kiếm chiến thắng. Hơn nữa, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ cũng không thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Villarreal
phong độ Villarreal

Bên kia chiến tuyến, Panathinaikos lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Panathinaikos sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chuyên trang dự đoán bd 24h chọn: Panathinaikos

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Panathinaikos vs Villarreal cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Villarreal đang có thành tích kèo phạt góc không tốt. Do đó, phải chạm trán với Panathinaikos chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Villarreal.

phong độ Panathinaikos
phong độ Panathinaikos

Bên phía đối diện, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Panathinaikos đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Hy Lạp đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Panathinaikos

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Simon Phillips đã có những nhận định nhanh về trận đấu này trên 90min, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, Panathinaikos hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả khả quan, thậm chí là một chiến thắng trước Villarreal đang chơi thiếu thuyết phục. Được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế không nhỏ với đại diện của Hy Lạp trong mục tiêu giành ba điểm.”

lịch sử đối đầu Panathinaikos vs Villarreal
lịch sử đối đầu Panathinaikos vs Villarreal

Đội hình dự kiến Panathinaikos vs Villarreal

Panathinaikos: Brignon; Juankar, Schenkeveld, Magnusson, Kotsiras; Bernard, Perez, Vilhena; Palacios, Mancini, Ioannidis.

Villarreal: Jorgensen; Foyth, Gabbia, Albiol, Romero; Capoue, Parejo, Rodriguez; Moreno, Sorloth, Santos.

Dự đoán tỷ số Panathinaikos vs Villarreal: 2-1