Soi kèo phạt góc Penarol vs Millonarios lúc 5h ngày 21/4

Soi kèo phạt góc Penarol vs Millonarios lúc 5h ngày 21/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Penarol vs Millonarios và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định gần đây, đội chủ nhà Penarol đang không có được sự đa dạng trong việc triển khai lối chơi tấn công, do đó, dễ hiểu khi mà thành tích kèo phạt góc hiệp 1 của họ đang khá tệ, thống kê soi kèo phạt góc Penarol vs Millonarios cho thấy, Penarol chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

phong độ Penarol
phong độ Penarol

Trong khi đó, Millonarios lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khả quan hơn đối thủ trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong trận đối đầu giữa hai đội trước đó, Millonarios cũng đã thắng kèo phạt góc hiệp 1 trước đối thủ.

Chọn: Millonarios

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Penarol vs Millonarios cho thấy, chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận gần nhất, Penarol thật khó để các bet thủ có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng. Thêm vào đó, trong 4 trận đấu gần nhất trên sân khách, Millonarios cũng đã có 3 lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc.

phong độ Millonarios
phong độ Millonarios

Mặc dù đang có phong độ thi đấu ấn tượng trên sân nhà, tuy nhiên, kèo phạt góc trong trận này thực sự là một thử thách với Penarol, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Millonarios sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Millonarios

Một số dự đoán của các chuyên gia

Cũng đã đưa ra nhận định về trận đấu giữa hai đội, nhà báo và là chuyên gia bóng đá Paolo Guerrero chia sẻ rằng: “Millonarios đã thể hiện sự ấn tượng tại giải đấu này sau trận đấu khai màn bằng chiến thắng đầy ấn tượng. Họ sẽ có được sự hưng phấn trước trận đối đầu này, trong khi đó, Penarol sẽ phải thi đấu tập trung nếu không muốn phải nhận kết quả bất lợi trên sân nhà.”

lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios
lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios

Đội hình dự kiến Penarol vs Millonarios

Penarol: Cardozo; Coelho, Rak, Menosse, Milans, Rodriguez; Cristoforo, Sanchez, Mendez; Arezo, Hernadez

Millonarios: Montero; Lilinás, Vargas, Murillo, Perlaza; Giraldo, Pereira; Guerra, Quiñones, Cortés; Castro.

Dự đoán tỷ số Penarol vs Millonarios: 1-2