Soi kèo phạt góc Petrolero vs Tacuary lúc 5h ngày 9/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Petrolero vs Tacuary và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Petrolero vs Tacuary cho thấy, cả hai đội đều đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 ở những trận gần đây, khi mà Petrolero chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, trong khi Tacuary đã có tới 3 lần trắng tay sau cùng số trận thống kê.

phong độ Petrolero
phong độ Petrolero

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Tacuary lại đang là đội tự tin hơn tại kèo phạt góc hiệp 1, minh chứng là trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Tacuary đã là cửa đặt đem về lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Tacuary vẫn sẽ là lựa chọn được đánh giá cao hơn.

Chọn: Tacuary

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Petrolero vs Tacuary cho thấy, mặc dù có được chiến thắng trong trận kèo phạt góc gần nhất, tuy nhiên, Petrolero lại không thể vượt ải sau 4 trận kèo liên tiếp trước đó. Hơn nữa, trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ cũng đã phải chấp nhận một kết quả trắng tay.

phong độ Tacuary
phong độ Tacuary

Trong khi đó, với việc chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận đấu gần nhất, Tacuary cũng đang không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, đội khách vẫn sẽ là lựa chọn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Tacuary đã vượt ải thành công.

Chọn: Tacuary

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn  ra với tốc độ chậm và hai đội sẽ chờ sai lầm từ phía đối phương. Tacuary sẽ là đội có được sự tự tin hơn khi mà họ đang nắm lợi thế về mặt đối đầu và đội khách sẽ biết cách đánh bại đối thủ thêm một lần nữa.”

lịch sử đối đầu Petrolero vs Tacuary
lịch sử đối đầu Petrolero vs Tacuary

Đội hình dự kiến Petrolero vs Tacuary

Petrolero: Petrolero: Quiñónez, Roca, Suárez, Caire, Garcia, Mercado, Rojas, Ribera, Sánchez, Dorrego, Suárez.

Tacuary: Servin, Fernandez, Pedrozo, Igor, Martinez, Ayala, Paredes, Valdez, Ruiz, Carius, Ferreira

Dự đoán tỷ số Petrolero vs Tacuary: 0-2