Soi kèo phạt góc Platense vs Belgrano lúc 3h10 ngày 4/5

Soi kèo phạt góc Platense vs Belgrano lúc 3h10 ngày 4/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Platense vs Belgrano và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Platense vs Belgrano cho thấy, với việc cả hai đội đều đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1, do đó, được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế cho Platense trọng mục tiêu chiến thắng, khi mà 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã vượt ải thành công.

phong độ Platense
phong độ Platense

Trong khi đó, thử thách đối với Belgrano trong trận kèo phạt góc hiệp 1 này là khá lớn, khi mà họ đang gặp khó khăn trong việc vượt ải, khi mà đội khách đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Do đó, Belgrano không phải là lựa chọn thực sự an toàn với các bet thủ.

Chọn: Platense

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Platense vs Belgrano cho thấy, chỉ có được 2 chiến thắng kèo phạt góc sau 6 trận đấu gần nhất, Platense không phải cửa đặt đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ Belgrano
phong độ Belgrano

Bên kia chiến tuyến, Belgrano lại đang không có được thành tích kèo phạt góc ấn tượng, đặc biệt là trên sân khách, minh chứng là trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Do đó, Platense vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn tại kèo phạt góc trận này.

Chọn: Platense

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhận định của nhà báo Paolo Perreira về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế mà Platense sẽ phải tận dụng để đánh bại đối thủ. Điều đó là hoàn toàn có thể, khi mà Belgrano đang cho thấy sự thất vọng mỗi khi phải hành quân thi đấu xa nhà. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Platense hoàn toàn có thể giành ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Platense vs Belgrano
lịch sử đối đầu Platense vs Belgrano

Đội hình dự kiến Platense vs Belgrano

Platense: Ledesma, Morgantini, Pignani, Suso, Infante, Gino, Villaba, Sabella, Zarate, Tijanovich, Benitez

Belgrano: Losada, Rebola, Godoy, Meriano, Compagnucci, Diarte, Zappelli, Rojas, Longo, Sanchez, Vegetti

Dự đoán tỷ số Platense vs Belgrano: 1-0