Soi kèo phạt góc Plymouth vs Hearts lúc 0h ngày 7/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Plymouth vs Hearts và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Plymouth vs Hearts cho thấy, với phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà Plymouth đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá rất cao Plymouth.

phong độ Plymouth
phong độ Plymouth

Trong khi đó, Hearts lại tỏ ra thiếu tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Tệ hơn khi Hearts đã phải chấp nhận trắng tay tới 4 lần sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất trên sân khách.

Chọn: Plymouth

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Plymouth vs Hearts cho thấy, với việc sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Plymouth đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, họ cũng có 4 lần vượt ải thành công.

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Hearts lại đang tỏ ra vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất. Tệ hơn trong 5 trận sân khách gần nhất, Hearts cũng chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc.

Chọn: Plymouth

phong độ Hearts
phong độ Hearts

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo David Haller đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Plymouth đang có nhiều lợi thế hơn trong việc hướng tới chiến thắng trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, đối thủ của họ là Hearts lại tỏ ra thất vọng trong phong độ thi đấu, đây là cơ hội tốt để Plymouth có thể đánh bại đối thủ.

Đội hình dự kiến Plymouth vs Hearts

Plymouth: Cooper, Edwards, Galloway, Gillesphey, Mumba, Lonwijk, Houghton, Butcher, Randell, Cosgrove, Whittaker.

Hearts: Clark; Sibbick, Rowles, Cochrane; Smith, Devlin, Snodgrass, Halliday; Ginnelly, Shankland, McKay.

Dự đoán tỷ số Plymouth vs Hearts: 3-0