Soi kèo phạt góc River Plate vs Instituto lúc 5h45 ngày 23/6

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc River Plate vs Instituto và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc River Plate vs Instituto cho thấy, với việc phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà River Plate đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được chiến thắng, do đó, các chuyên gia đang đánh giá River Plate khá cao.

phong độ River Plate
phong độ River Plate

Trong khi đó, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Instituto đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1. Hơn nữa, trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất giữa hai đội, Instituto cũng đã phải chấp nhận trắng tay tới 4 lần.

Chọn: River Plate

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc River Plate vs Instituto cho thấy, sở hữu 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất, River Plate đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, River Plate đã vượt ải thành công.

phong độ Instituto
phong độ Instituto

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, Instituto đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, khi mà trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đánh giá River Plate vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: River Plate

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội,, nhà báo Pedro Paulo đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “River Plate chắc chắn sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích thi đấu khá ấn tượng trước đó, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

lịch sử đối đầu River Plate vs Instituto
lịch sử đối đầu River Plate vs Instituto

Đội hình dự kiến River Plate vs Instituto

River Plate: Casco, Armani, Pírez, Díaz, Aliendro, Enzo Pérez, Enzo Díaz, De La Cruz, Beltrán, Fernández, Barco.

Instituto: Carranza, Cerato, Alarcon, Mosevich, Corda, Graciani, Lodico, Bochi, Rodriguez, Watson, Martinez

Dự đoán tỷ số River Plate vs Instituto: 3-0