Soi kèo phạt góc River Plate vs Sporting Cristal lúc 7h ngày 20/4

Soi kèo phạt góc River Plate vs Sporting Cristal lúc 7h ngày 20/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc River Plate vs Sporting Cristal và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ấn tượng gần đây, dễ hiểu khi mà River Plate luôn có được sự tự tin trong việc triển khai lối chơi trong hiệp 1. Theo thống kê soi kèo phạt góc River Plate vs Sporting Cristal cho thấy, đội chủ nhà đã thắng 4 trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 80%.

phong độ River Plate
phong độ River Plate

Bên kia chiến tuyến, Sporting Cristal lại không có được thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng như đối thủ, thậm chí còn có phần thất vọng hơn, minh chứng là trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, River Plate vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: River Plate

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc River Plate vs Sporting Cristal cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc cả trận trong 5 lần ra quân gần nhất, River Plate đang khẳng định họ là đối thủ  có thể áp đặt lối chơi lên đối phương. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ cũng vượt ải thành công tại kèo phạt góc.

Trong khi đó, với việc không thắng kèo phạt góc trong trận đấu gần nhất, Sporting Cristal tiếp tục thể hiện sự khó khăn, khi mà đó cũng là lần thứ 3 liên tiếp, họ không vượt ải thành công tại kèo phạt góc. Trước một đối thủ mạnh như River Plate, thật khó đẻ Sporting Cristal có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: River Plate

phong độ Sporting Cristal
phong độ Sporting Cristal

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhà báo cũng là chuyên gia Raul Gerrero đã có những nhận định về trận đấu này trên trang cá nhân Twitter, anh ấy viết: “Một chiến thắng thật sự khó thoát khỏi tay của River Plate trong trận đấu này, khi mà họ vừa được chơi trên sân nhà vừa có phong độ ấn tượng sau chuỗi trận ổn định. Trong khi đó, Sporting Cristal không có nhiều cơ hội để nghĩ đến việc giành chiến thắng.”

Đội hình dự kiến River Plate vs Sporting Cristal

River Plate: Armani, Herrera, Maidana, Diaz, Casco, Aliendro, Perez, Paradela, Fernandez, Solari, Borja

Sporting Cristal: Solis, Loyola, Chavez, Ignacio, Lora, Yotun, Pretell, Castillo, Alarcon, Brenner, Corozo.

Dự đoán tỷ số River Plate vs Sporting Cristal: 3-0