Soi kèo phạt góc Sao Paulo vs Palmeiras lúc 5h30 ngày 6/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Sao Paulo vs Palmeiras và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Sao Paulo vs Palmeiras cho thấy, với việc có phong độ thi đấu khá ổn định, dễ hiểu khi mà Sao Paulo cũng đang sở hữu thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, do đó, Sao Paulo hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý.

phong độ Sao Paulo
phong độ Sao Paulo

Bên kia chiến tuyến, Palmeiras lại đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, Palmeiras cũng chỉ thắng 1 trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất trên sân khách.

Chọn: Sao Paulo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Sao Paulo vs Palmeiras cho thấy, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận kèo gần nhất, Sao Paulo đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Sao Paulo cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Palmeiras
phong độ Palmeiras

Trong khi đó, Palmeiras lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần vượt ải thành công. Tệ hơn khi Palmeiras cũng chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận kèo gần nhất trên sân khách.

Chọn: Sao Paulo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng chuỗi thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng, Sao Paulo hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trong cuộc đối đầu với đối thủ. Khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà càng trở nên cao hơn, khi Palmeiras lại đang chơi khá thất vọng, thực sự đây là một thử thách với đội khách.

lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Palmeiras
lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Palmeiras

Đội hình dự kiến Sao Paulo vs Palmeiras

Sao Paulo: Ramos, Rafael, Arboleda, Nestor, Luan, Beraldo, Lanza, Maia, Rocha Neves, Araújo, Calleri.

Palmeiras: Weverton, Rocha, Gustavo, Murilo, Vanderlan, Danilo, Atuesta, Dudu, Tabata, Roni, Lopez

Dự đoán tỷ số Sao Paulo vs Palmeiras: 2-1