Soi kèo phạt góc Sittard vs AZ Alkmaar lúc 1h ngày 17/4

Soi kèo phạt góc Sittard vs AZ Alkmaar lúc 1h ngày 17/4

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Sittard vs AZ Alkmaar và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Thống kê soi kèo phạt góc Sittard vs AZ Alkmaar cho thấy, với việc không có được sự tự tin trong cách triển khai tấn công, đặc biệt là ở hai bên hành lang cánh, dễ hiểu khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, AZ Alkmaar không thể giành được chiến thắng tại kèo phạt góc trong hiệp 1.

phong độ Sittard
phong độ Sittard

Bên kia chiến tuyến, Sittard cũng không có được thành tích khả quan hơn đối thủ tại kèo phạt góc trong hiệp 1, theo thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất,họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, các chuyên  gia vẫn đánh giá cao AZ Alkmaar sẽ biết cách vượt ải thành công sau 45 phút đầu tiên.

Chọn: AZ Alkmaar

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Sittard vs AZ Alkmaar cho thấy, với việc trắng tay tại kèo phạt góc trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, AZ Alkmaar vẫn phần nào nó có được sự tự tin trước trận đấu này, khi mà 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã vượt ải kèo phạt góc thành công trước đối thủ.

phong độ AZ Alkmaar
phong độ AZ Alkmaar

Trong khi đó, thử thách tại kèo phạt góc trong trận đấu này vẫn sẽ là vô cùng khó khăn với Sittard, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc. Thêm vào đó, với việc phải nhận 4 thất bại sau 5 trận kèo phạt góc với đối thủ, Sittard thực sự không được đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: AZ Alkmaar

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, nhà báo Ben Jacob đã chia sẻ trên Given Sport, anh ấy viết: “Cả hai đội đều không có được những màn thể hiện tốt trước trận đấu này, tuy nhiên, dễ hiểu khi AZ là đội được đánh giá cao hơn, họ có đội hình đồng đều hơn cùng với đó là lợi thế về thành tích đối đầu. Do vậy, một chiến thắng cho AZ là kết quả tôi nghĩ là hợp lý hơn.”

lịch sử đối đầu  Sittard vs AZ Alkmaar
lịch sử đối đầu Sittard vs AZ Alkmaar

Đội hình dự kiến Sittard vs AZ Alkmaar

Sittard: van Osch, Angha, Siovas, Samaris, Janssen, Rienstra, Flemming, Duarte, Tirpan, Benschop, Seuntjens

AZ Alkmaar: Ryan; Sugawara, Goes, Hatzidiakos, Kerkez; Reijnders, Clasie; Odgaard, Mijnans, Karlsson; Pavlidis

Dự đoán tỷ số Sittard vs AZ Alkmaar:0-2