Soi kèo phạt góc Slovan Bratislava vs Hesperange lúc 1h30 ngày 13/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Slovan Bratislava vs Hesperange và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Slovan Bratislava vs Hesperange cho thấy, với phong độ thi đấu có phần ổn định trong thời gian gần đây, đội chủ nhà Slovan Bratislava đang sở hữu thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng, với việc họ đã vượt ải thành công trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, qua đó, tạo tâm lý thoải mái trước trận đối đầu này.

phong độ Slovan Bratislava
phong độ Slovan Bratislava

Bên kia chiến tuyến, không thể giành chiến thắng trong 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Hesperange vẫn cho thấy họ không phải là đội bóng dễ dàng chịu khuất phục, khi mà trong 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, Hesperange đều không trắng tay. Mặc dù vậy, 3 trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất trên sân khách, Hesperange lại không thể thắng.

Chọn: Slovan Bratislava

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Slovan Bratislava vs Hesperange cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc liên tiếp gần nhất, Slovan Bratislava đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Slovan Bratislava cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Hesperange
phong độ Hesperange

Trong khi đó, Hesperange cũng đang có được thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công và không một lần phải trắng tay. Tuy nhiên, trước một đối thủ đang chơi đầy ấn tượng, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Hesperange.

Chọn: Slovan Bratislava

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Simon Phillips của Given Sport đã có những nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng cộng thêm việc được chơi trên sân nhà, Slovan Bratislava đang có rất nhiều lợi thế để hướng tới chiến thắng trong trận đối đầu này. Trong khi đó, mặc dù Hesperange cũng đang thể hiện phong độ tốt, tuy nhiên, thử thách đáng chờ đón họ trong 90 phút sắp tới là vô cùng lớn.

Đội hình dự kiến Slovan Bratislava vs Hesperange

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Slovan Bratislava vs Hesperange: 3-1