Soi kèo phạt góc Sporting Lisbon vs Benfica lúc 2h30 ngày 22/5

Soi kèo phạt góc Sporting Lisbon vs Benfica lúc 2h30 ngày 22/5

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Sporting Lisbon vs Benfica và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Sporting Lisbon vs Benfica cho thấy, cả hai đội đều đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Sporting Lisbon đã giành chiến thắng trong 4 trận gần nhất, trong khi Benfica cũng có 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất.

phong độ Sporting Lisbon
phong độ Sporting Lisbon

Benfica cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt mỗi khi chơi trên sân khách, minh chứng là trong 2 trận đấu gần nhất, họ đều có được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần làm khách tới sân của Sporting Lisbon, họ đã có 3 lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Benfica

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Sporting Lisbon vs Benfica cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc  gần nhất, đội khách Benfica đang là cửa đặt uy tín đối với các bet thủ. Thêm vào đó, họ cũng có 60% tỷ lệ thắng kèo phạt góc trong 5 lần làm khách trên sân của Sporting Lisbon.

phong độ Benfica
phong độ Benfica

Trong khi đó, đội chủ nhà cũng đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng, với việc họ đã giành chiến thắng trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất. Tuy nhiên, chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận kèo phạt góc trước đối thủ trên sân nhà, các chuyên gia đánh giá Benfica sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Benfica

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhận định của nhà báo Simon Phillips về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy viết trên Given Sports: “Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu này, Sporting Lisbon sẽ có lợi thế sân nhà, tuy nhiên, Benfica cũng cho thấy sự tự tin mỗi khi tới làm khách trên sân sân đối thủ. Tuy nhiên, một kết quả hòa hoàn toàn sẽ là kết quả hợp lý  cho trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Sporting Lisbon vs Benfica
lịch sử đối đầu Sporting Lisbon vs Benfica

Đội hình dự kiến Sporting Lisbon vs Benfica

Sporting Lisbon: Adan; Inacio, Coates, Diomande; Bellerin, Goncalves, Morita, Santos; Edwards, Trincao, Paulinho

Benfica: Vlachodimos; Grimaldo, Otamendi, Silva, Bah; Boyata, Florentino; Silva, Mario, Aursnes; Ramos

Dự đoán tỷ số Sporting Lisbon vs Benfica: 1-1