Soi kèo phạt góc Tokushima vs Kusatsu lúc 17h ngày 1/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Tokushima vs Kusatsu và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Tokushima vs Kusatsu cho thấy, với phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng, với việc Tokushima chỉ thắng 1 trong 5 trận kèo gần nhất, trong khi Kusatsu lại không thể thắng sau 3 lần ra quân liên tiếp.

phong độ Tokushima
phong độ Tokushima

Mặc dù không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng gần đây, tuy nhiên, Tokushima vẫn được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này, khi mà trong 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công, do đó, Tokushima sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: Tokushima

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Tokushima vs Kusatsu cho thấy, với việc chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Tokushima đang không phải lựa chọn đem lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất trên sân nhà, Tokushima đã có 4 lần vượt ải thành công.

phong độ Kusatsu
phong độ Kusatsu

Trong khi đó, Kusatsu lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc ở những trận gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Hơn nữa, Kusatsu cũng đã phải chấp nhận trắng tay ở 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội. 

Chọn: Tokushima

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Tokumei Kubo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu quá ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Tokushima hoàn toàn là đội có sự tự tin hơn trong việc hướng tới giành một chiến thắng, khi mà họ được chơi trên sân nhà cùng thành tích khá ấn tượng, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Tokushima sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.”

lịch sử đối đầu Tokushima vs Kusatsu
lịch sử đối đầu Tokushima vs Kusatsu

Đội hình dự kiến Tokushima vs Kusatsu

Tokushima: Abe, Tanaka, Daiki, Akira, Kiyoshiro, Kohei, Yamashita, Eiji, Cacá, Koki, Kazuki.

Kusatsu: Masatoshi, Okamoto, Shuichi, Hiroto, Daiki, Shuto, Taiki, Koki, Edoojon, Take, Nagakura.

Dự đoán tỷ số Tokushima vs Kusatsu: 2-1