Soi kèo phạt góc Tombense vs Chapecoense lúc 7h30 ngày 1/7

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Tombense vs Chapecoense và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo phạt góc Tombense vs Chapecoense cho thấy, với việc không có phong độ thi đấu ổn định gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng, với việc Tombense chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất, Chapecoense cũng không thắng ở 4 trong 5 trận trước đó.

phong độ Tombense
phong độ Tombense

Mặc dù không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng trong hiệp 1 ở những trận gần đây, tuy nhiên, Chapecoense vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận mở kèo này, với việc họ đã là cửa đặt mang lại lợi nhuận cho các bet thủ trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Chapecoense

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Tombense vs Chapecoense cho thấy, với việc chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo phạt góc sau 5 trận gần nhất, Chapecoense đang không phải cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, Chapecoense đã vượt ải thành công.

phong độ Chapecoense
phong độ Chapecoense

Trong khi đó, Tombense cũng đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã không một lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đánh giá Chapecoense sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Chapecoense

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Pedro Paulo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán này, tuy nhiên, Chapecoense vẫn cho thấy sự tự tin trong việc hướng đến một chiến thắng, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu. Trong khi đó, mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là thử thách khó khăn với Tombense.

lịch sử đối đầu Tombense vs Chapecoense
lịch sử đối đầu Tombense vs Chapecoense

Đội hình dự kiến Tombense vs Chapecoense

Tombense: Marth, Kevin, Garcia, Santos, Ataíde, Carvalho, Frizzo, Silva, Amorim, de Oliveira, Jáderson.

Chapecoense: Saulo, Mailton, Leo, Cleylton, Fernando, Barletta, Freitas, Ronei, Popp, Thomas, Farias

Dự đoán tỷ số Tombense vs Chapecoense: 0-1